Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Lại là thời điểm trong năm. Mùa giải bóng đá đại học bát nháo. Bạn có phấn khích không? Đội của bạn có nằm trong một trong những cung không? Trò chơi tô đầu tiên là ngày 19 tháng 12 năm nay. Vì vậy, không còn nhiều ngày nữa để sửa chữa bóng đá trường đại học của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bất kỳ đội đại học nào cũng không còn nhiều cơ hội để giành được vị trí cao hơn. Nếu một trò chơi bị thua, nó có thể là một bát thấp hơn hoặc tệ hơn là không có bát nào cả. Vì vậy, tất cả các đội đại học đang tranh giành vị trí trong trò chơi tô để cố gắng và đảm bảo vị trí của họ.

Tại sao nhiều người lại quá chú trọng đến trò chơi tô? Không pep guardiola man city giống như giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, không có siêu cúp để xác định ai là đội bóng hàng đầu. NFL thậm chí không có một đội chuyên nghiệp ở mọi tiểu bang. Có các đội đại học ở mọi tiểu bang đang chơi bóng đá. Đơn giản là không có cách nào mà mọi đội có thể thi đấu trong thời gian ngắn như mùa giải đại học. Vậy cách khắc phục là gì? Trò chơi tô là câu trả lời. Một số có đẳng cấp cao hơn những người khác nhưng mọi người đều muốn đội của mình có được một cú sút để thi đấu. Dựa trên kết quả hoạt động của các đội trong năm, xếp chúng vào một tô cụ thể. Người chiến thắng trong bát sau đó sẽ được xếp hạng cuối cùng để xác định vị trí của họ.

Loạt giải vô địch tô bao gồm tô hồng ở Pasadena, tô đường ở New Orleans, tô tô Fiesta ở Glendale, tô bóng màu cam ở Miami và trận đấu vô địch BCS đang được tổ chức ở Pasadena, California. Năm chiếc bát này sẽ xác định mười đội bóng cao nhất của các trường đại học. Có những chiếc bát khác sẽ giới thiệu những đội không nằm trong top 10. Một vài trong số các trường cao đẳng đó đã được xác định. UCLA sẽ nằm trong tô GMAC. Lực lượng Không quân sẽ nằm trong Bát của Lực lượng Vũ trang. Middle Tennessee sẽ ở Little Caesars Pizza Bowl. Bowling Green là ở Nhân đạo Bowl và Northern Illinois nằm trong Eaglebank Bowl. Đối với những người khác, chúng tôi sẽ chỉ cần đợi nó ra để xem. Chuyện gì cũng có thể xảy ra nên mức độ hưng phấn đang tăng dần khi mọi người cố gắng tính xem ai sẽ là người xếp thứ mấy.

Hiện tại, các chuyên gia đang dự đoán Florida vs. Texas trong trận tranh chức vô địch BCS, Cincinnati vs. Georgia Tech ở giải Orange, Iowa vs. TCU ở Fiesta, Alabama vs. Boise State ở Sugar Bow và Ohio State vs. Oregon Trạng thái cho tô Hoa hồng. Nhiều trò chơi tô trước đó xảy ra cùng lúc nên bạn có thể muốn ghi lại. Đây chắc chắn sẽ là những trò chơi mà bạn không muốn bỏ qua.

Khi mùa giải bóng đá đại học khép lại và tất cả các trò chơi đã được diễn ra, sẽ là lúc chúng ta phải ngủ đông cho năm tới. Điều an ủi duy nhất đối với một số người là NFL Super Bow sẽ là trận đấu bóng đá cuối cùng của mùa giải.