Tavon Austin trở thành người chơi vị trí kỹ năng đầu tiên được soạn thảo vào năm 2013 khi Rams chọn anh ta với lượt chọn tổng thể thứ tám. Theo thuật ngữ bóng đá giả tưởng, điều này có nghĩa là anh ấy sẽ là một trong những tân binh đầu tiên được chọn trong các bản thảo giả tưởng trên toàn quốc vào mùa hè này. Khi thảo luận về triển vọng bóng đá giả tưởng của Tavon Austin, điều quan trọng là phải xem xét tiềm năng của anh ấy từ hai khía cạnh: trước mắt và lâu dài. Đối với chủ sở hữu tưởng tượng liên minh tiêu chuẩn, viễn cảnh trước mắt là góc nhìn duy nhất sẽ được xem xét. Nhưng nếu bạn là một trong số ngày càng tăng số lượng người chơi ở một giải đấu thủ môn trong năm nay, bạn cũng phải xem xét tiềm năng lâu dài của anh ấy.

Ngay tức khắc

Điều đầu tiên cần xem xét khi chiếu tổng số tưởng tượng của Tavon Austin cho mùa này là toàn bộ hành vi phạm tội của Rams. Năm ngoái, Rams đứng thứ 23 trong giải đấu về jesse lingard west ham tổng số lần phạm lỗi. Mùa giải vừa qua, họ đã mất đi tay đua hàng đầu, Steven Jackson, và người được cho là tài năng nhất của họ, Danny Amendola, từ đội năm ngoái. Nói cách khác, họ cần được giúp đỡ. Sam Bradford đã cần một người tiếp nhận số một hợp pháp kể từ khi anh ấy gia nhập NFL năm 2010. Trong bản phác thảo Austin, Rams hy vọng sẽ khắc phục được vấn đề đó và mang lại cho họ một cú sốc.

Các nhà Rams có thể sẽ thử sử dụng Austin theo nhiều cách khác nhau. Ở trường đại học, Austin đã trả lại những cú đánh và đôi khi thậm chí còn xếp hàng ở sân sau. Jeff Fisher sẽ tìm ra những cách sáng tạo để đưa bóng vào tay Austin. Tôi tin rằng Austin sẽ là một trong hai tân binh hàng đầu của giải đấu năm nay, cùng với DeAndre Hopkins của Texas. Tôi kỳ vọng anh ấy sẽ sản xuất ở đâu đó trong phạm vi 800 – 1.000 thước Anh nhận được.

Dài hạn

Thành công lâu dài trong tưởng tượng của Austin sẽ gắn liền với việc anh ấy thể hiện tốt như thế nào trong lĩnh vực này. Kích thước của anh ấy (5’9 “, 174 lbs.) Khiến anh ấy khó có thể xếp hàng rộng. Trước đây, điều này được coi là một tiêu cực lớn. Nhưng ở NFL hiện đại, những người như Wes Welker, Percy Harvin , và Victor Cruz đưa ra những con số giống như học sinh chơi ở vị trí không vị trí. Không có lý do gì mà Tavon Austin không thấy mình trong đội bóng ưu tú đó sau một vài năm ở giải đấu. Anh ấy có tốc độ tuyệt vời, khả năng tăng tốc tuyệt vời và khả năng dừng lại và bắt đầu một xu. Anh ta cũng rất khó để hạ gục.